Rút tiền thẻ tín dụng SCB: Hạn mức, Biểu phí, lãi suất & cách rút tiền mặt nhanh

Rút tiền thẻ tín dụng SCB ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng hiệu quả khi tiêu dùng bên ngoài trong các trường hợp bắt buộc phải dùng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng không được hỗ trợ sử dụng…

Đây là một trong những giải pháp cực kỳ quan trọng do hệ thống ngân hàng SCB cung cấp nhằm gia tăng thêm nhiều tiện ích cho chủ thẻ trong thanh toán giao dịch trực tiếp, trực tuyến và bạn có thể rút tiền mặt nhanh chóng, dễ dàng trung những lúc cần tiền mặt gấp mà không biết xoay sở từ đâu trong khi tài khoản thanh toán không đủ tiền.

Rút tiền thẻ tín dụng SCB
Rút tiền thẻ tín dụng SCB

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng SCB và muốn rút tiền mặt tuy nhiên bạn không biết ngân hàng có hỗ trợ giao dịch này không? Phí rút tiền như thế nào?… Trong bài viết này Chin Pay sẽ giải đáp và hướng dẫn chi tiết cách rút tiền từ thẻ tín dụng SCB với chi phí thấp nhất.

1. Rút tiền thẻ tín dụng SCB là gì?

Rút tiền thẻ tín dụng SCB là hình thức rút tiền hợp pháp từ Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn (SCB) thông qua thẻ tín dụng của họ trong các trường hợp khẩn cấp khi thanh toán bị lỗi bắt buộc phải dùng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng không được hỗ trợ sử dụng.

Trong trường hợp thực sự cần thiết bắt buộc phải rút tiền từ thẻ tín dụng SCB, bạn nên chú ý một số điểm như hạn mức, phí, lãi suất… Ngoài ra chọn cách rút tiền phù hợp cũng rất quan trọng để phát huy hiệu quả của chiếc thẻ nhất giúp cho các giao dịch từ thẻ của bạn luôn đẹp và uy tín hơn trong mắt ngân hàng.

2. Thẻ tín dụng SCB có rút tiền mặt được không?

Hiện nay, chủ thẻ có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SCB một cách nhanh chóng, dễ dàng mỗi khi có nhu cầu cần sử dụng tiền mặt. Tuy nhiên, ngân hàng SCB không khuyến khích khách hàng sử dụng nhiều vì một phần là mọi người sẽ lạm dụng để rút tiền ồ ạt không kiểm soát và một phần là vì chức năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán chứ không phải để rút tiền nên khi bạn thực hiện rút tiền sẽ bị tính phí và lãi.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng SCB nhanh chóng dễ dàng
Rút tiền mặt thẻ tín dụng SCB nhanh chóng dễ dàng

Khi có nhu cầu bạn có thể đến rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại bất cứ ATM nào của ngân hàng SCB hoặc của ngân hàng khác có biểu tượng Visa/MasterCard với cách rút tiền tương tự như rút tiền từ thẻ thông thường.

3. Loại thẻ tín dụng nào của SCB có thể rút được tiền mặt?

Hiện nay, tất cả các loại thẻ tín dụng của SCB cung cấp ra thì trường đều được phép rút tiền mặt trong những lúc cần thiết bao gồm:

Thẻ tín dụng SCB hạng chuẩn

 – Thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard Standart

 – Thẻ tín dụng quốc tế SCB Visa Standart

Thẻ tín dụng SCB hạng vàng

 – Thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard Gold

 – Thẻ tín dụng quốc tế SCB Visa Gold

Thẻ tín dụng SCB hạng bạch kim

 – Thẻ tín dụng SCB Premier World MasterCard

 – Thẻ tín dụng SCB World MasterCard

 – Thẻ Tín Dụng Quốc Tế SCB S-Care

Tất cả các loại thẻ tín dụng SCB đều có thể r
Tất cả các loại thẻ tín dụng SCB đều có thể rút tiền mặt nhanh

Ngoài ra tất cả các loại thẻ tín dụng khác do ngân hàng SCB phát hành riêng biệt dành cho khách hàng cao cấp và cá nhân trong từng thời kì đều có thể rút tiền mặt để tiêu dùng.

4. Điều kiện rút tiền thẻ tín dụng SCB được quy định như sau:

 – Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam Bất cứ nghề nghiệp & tuổi tác.

 – Sở hữu thẻ tín dụng được cấp bởi ngân hàng Sài Gòn SCB và trong thẻ có đủ số tiền bạn cần rút

 – Chính chủ sở hữu

điều kiện và thủ tục rút tiền thẻ tín dụng
điều kiện và thủ tục rút tiền thẻ tín dụng SCB

5. Hồ Sơ và Thủ tục rút tiền từ thẻ tín dụng SCB

Khách hàng đáp ứng các điều kiện trên, muốn làm rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SCB cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

– CMND/Hộ chiếu

– Thẻ tín dụng SCB còn hạn mức

6. Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng SCB là bao nhiêu?

Với thẻ tín dụng SCB bạn chỉ được rút với 50-70% hạn mức do Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn quy định tùy theo từng loại thẻ, không thể rút hết toàn bộ tiền có trong thẻ tín dụng.

Tuy nhiên vẫn có thể rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức tín dụng được cấp từ thẻ tín dụng SCB qua dịch vụ khác mà không phải từ ngân hàng.

7. Phí rút tiền thẻ tín dụng SCB

Thông thường, mọi giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SCB đều mất một khoản phí rất cao từ ngân hàng khi rút tiền mặt do tiện ích này chỉ dành cho những lúc cấp bách chứ không phải là chức năng chính của thẻ.

 – Phí rút tiền mặt từ tất cả các dòng thẻ tín dụng SCB tại ATM là 4% giá trị giao dịch, tối thiểu 80.000 VNĐ.

Phí và lãi suất rút tiền thẻ tín dụng
Phí và lãi suất rút tiền thẻ tín dụng SCB

8. Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng SCB

– Hiện tại lãi rút tiền mặt thẻ tín dụng SCB đang được áp dụng dao động tối thiểu 1,83% – tối đa 4%/tháng tùy thuộc vào từng loại thẻ và từng thời điểm khác nhau.

 – Đối với những khách hàng phát sinh chi tiêu nhiều thường xuyên và liên tục có lịch sử giao dịch “minh bạch” sẽ SCB xem xét để được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn.

9. Hướng dẫn rút tiền từ thẻ tín dụng SCB

Hiện tại theo CHIN PAY được biết thì có 2 cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của ngân hàng SCB với 50-100% hạn mức khả dụng tùy từng loại thẻ và cách bạn rút.

 – Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SCB trực tiếp ở ATM.

 – Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SCB qua dịch vụ.

9.1. Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng SCB tại cây ATM

Nếu muốn rút tiền thẻ tín dụng SCB tại cây ATM thì bạn hãy đến những cây ATM có chữ Visa hoặc Mastercard của SCB hoặc ngân hàng khác, sau đó thực hiện rút tiền bình thường như trên thẻ ghi nợ. 

 – Bước 1: Cho thẻ tín dụng vào khe đọc thẻ.

 – Bước 2: Nhập mã PIN (lưu ý không nhập sai quá 3 lần thẻ sẽ tự động bị khóa).

 – Bước 3: Chọn số tiền muốn rút.

 – Bước 4: Nhận lại thẻ rồi nhận tiền hoặc ngược lại tùy theo từng máy ATM.

Cách rút tiền thẻ tín dụng SCB qua cây ATM
Cách rút tiền thẻ tín dụng SCB qua cây ATM

Các bạn cần lưu ý là cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SCB qua cây ATM tuy nhanh chóng và tiện lợi bởi mạng lưới ATM được đặt khắp nơi, Tuy nhiên, giao dịch rút tiền này sẽ bị tính lãi suất 2-4% và phí 4% theo biểu phí của ngân hàng. 

9.2. Cách rút tiền thẻ tín dụng SCB qua dịch vụ

Khi bạn quẹt thẻ để thanh toán bên dịch vụ sẽ không đưa cho bạn hàng hóa như bạn đi mua sắm bình thường mà sẽ đưa cho bạn số tiền mặt tương ứng và dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng SCB này chỉ hỗ trợ khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng SCB chính chủ muốn rút tiền mặt từ thẻ để tiêu dùng bên ngoài.

Đây đang là hình thức rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng SCB qua máy POS đang được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi với nhiều lợi ích vượt trội so với rút tiền qua ATM hay ngân hàng như:

 – Không bị tính lãi khi rút tiền trong 45 ngày tiếp theo. 

– Hưởng mức phí thấp chỉ từ 1.6%, Nhận tiền nhanh chỉ trong vòng 3 phút

 – Rút được 100% hạn mức thẻ VISA/MASTER/JCB

 – Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho KH thân thiết ( giảm phí, tặng quà,…)

 – Được tư vấn miễn phí về thẻ, về lãi suất,.. Giúp khách hàng tối ưu được dòng tiền.

 – Hoàn toàn không mất thêm phí.

 – Có hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà

Ưu đãi dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng SCB
Ưu đãi dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng SCB

Với hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng SCB qua dịch vụ này bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để rút nhanh số tiền bạn cần với mức phí thấp:

 + Bước 1: Gọi ngay 0932 155 302 hoặc add ZALO 0932 155 302  để được tư vấn và hướng đến văn phòng Chin Pay gần khu vực của bạn.

 + Bước 2: Lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của ngân hàng Sài Gòn SCB.

 + Bước 3: Mang theo thẻ tín dụng, cùng các giấy tờ chính chủ.

 + Bước 4: CHIN PAY sẽ thực hiện giao dịch an toàn, nhanh chóng với mức phí thấp nhất và bạn sẽ nhận được tiền sau 1-3 phút.

Nếu bạn đang muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SCB với mức phí tối ưu nhất, hãy liên hệ ngay với CHINPAY để được tư vấn nhiệt tình nhé..!!!

10. Ưu Điểm và Lợi ích khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SCB

Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SCB thực chất là một công cụ cho vay của ngân hàng Sài Gòn SCB, tức là bạn đang tạm ứng tiền của ngân hàng để chi tiêu, mua sắm trước rồi trả sau và nếu có nhu cầu bạn vẫn có thể rút tiền nếu cần thiết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng cần rút tiền mặt thường xuyên từ thẻ tín dụng, SCB đang có những chương trình hỗ trợ với các ưu điểm như sau:

 – Có thể rút tiền trong thẻ tín dụng SCB một cách vô cùng tiện lợi và nhanh chóng để làm nguồn tiền mặt trong lúc bạn rỗng túi.

 – So với nhiều ngân hàng khác thì ngân hàng Sài Gòn SCB đang hỗ trợ lãi suất và mức phí rút tiền mặt khá rẻ và linh hoạt tùy theo từng loại thẻ.

 – Khi cần tiền mặt khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều hình thức rút tiền mặt khác nhau đồng thời được thanh toán và nhận tiền ngay tại thời điểm rút mà không bị giới hạn thời gian và không gian rút tiền.

11. Có nên rút tiền mặt thẻ tín dụng SCB không?

Không nên rút  tiền từ thẻ tín dụng SCB nếu tình hình tài chính của bạn không thực sự tốt bởi sẽ rất áp lực và có thể trở thành gánh nặng cho bạn do mức phí và lãi khi rút tiền từ thẻ tín dụng lên tới 8% nên bạn cần tìm hiểu kỹ và lưu ý khi sử dụng, nhất là vấn đề rút tiền từ thẻ tín dụng xong phải thanh toán đúng hạn để tránh mất những khoản tiền phát sinh từ phí và lãi suất.

Tuy nhiên có những lúc bạn rơi vào tình thế bất đắc dĩ thì lúc này bạn nên chọn và sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Uy Tín bởi lợi ích mà dịch vụ này cho bạn cũng rất lớn.

Chủ động hành vi tiêu dùng thẻ tín dụng khoa học và có kiểm soát
Bạn nên chủ động hành vi tiêu dùng thẻ tín dụng SCB khoa học và có kiểm soát

Có thể dễ dàng nhận thấy rút tiền thẻ tín dụng SCB tiện lợi và dễ dàng giúp giải quyết được những khó khăn tài chính trước mắt nhưng đây không phải là giải pháp dài hạn an toàn mà bạn nên lựa chọn.

Thay vào đó, bạn nên cân nhắc và chủ động điều chỉnh hành vi tiêu dùng của mình sao cho hợp lý, có kiểm soát so với mức thu nhập của mình để không đến mức khó khăn phải rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Tóm lại, bạn hãy tính toán và cân đối tài chính xem có cần thiết phải rút tiền mặt qua thẻ tín dụng SCB hay không và nếu có thì hãy lựa chọn đơn vị uy tín khi sử dụng dịch vụ này!!!

Kết luận

Đến đây thì chắc bạn đã biết rút tiền thẻ tín dụng SCB là gì cũng như: Hạn mức, biểu phí, lãi suất và cách rút tiền mặt nhanh rồi phải không? Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin chi tiết cần thiết giúp bạn có thể dễ dàng hiểu và áp dụng để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SCB mỗi khi có nhu cầu khẩn cấp.

Chúc bạn thành công!

 

Tài liệu tham khảo:

1. “Thẻ tín dụng SCB”

https://www.scb.com.vn/vie/the-ca-nhan