DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TPHCM – AN TOÀN & PHÍ THẤP.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng TPHCM không chỉ đơn thuần là dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng thông thường như bên ngoài thị trường hiện nay.

Tại CHIN PAY chúng tôi cùng bạn đạt đến mục tiêu vừa rút được tiền mặt lại vừa gia tăng lịch sử tín dụng bền vững cho thẻ, giúp bạn tận dụng tối đa dòng tiền trong thẻ với mức phí hợp lí và giao dịch từ thẻ của bạn luôn đẹp và uy tín hơn trong mắt ngân hàng!

dich vu rut tien the tin dung tphcm

RÚT TIỀN NHANH LÊN ĐẾN 100% HẠN MỨC VỚI DỊCH VỤ UY TÍN HÀNG ĐẦU

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Hồ Chí Minh bao gồm các phương pháp giúp cải thiện chất lượng và nâng cao lịch sử tín dụng của khách hàng dựa trên tiêu chuẩn của ngân hàng và các tổ chức tài chính. Bởi vì điểm tín dụng của bạn càng cao, khả năng được tăng hạn mức thẻ tín dụng càng nhiều.

CHIN PAY tự hào rằng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tphcm của mình là giải pháp giúp chủ thẻ rút tiền cực nhanh, trở thành kênh huy động tiền mặt không mất lãi suất.

THỦ TỤC NHANH GỌN CHỈ VỚI 4 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Quy trình rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tphcm tối ưu luôn tập trung đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng. Sau cà thẻ tín dụng để rút tiền, CHIN PAY sẽ tiến hành xác minh và chuyển tiền cho khách hàng trong vòng 3 phút.

Bước 1:

Gọi ngay 0932 155 302 (hoặc ZALO)  hoặc đến văn phòng chúng tôi.

Bước 2:

Lựa chọn dịch vụ Rút Tiền Mặt, Giao dịch tại CHIN PAY or TẠI nhà bạn!.

Bước 3:

Mang theo thẻ tín dụng, cùng các giấy tờ chính chủ.

Bước 4:

CHIN PAY sẽ thực hiện giao dịch an toàn, nhanh chóng với mức phí thấp nhất.

DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TP HCM SIÊU TỐC CHÚNG TÔI LUÔN TỰ HÀO!

Trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng đội ngũ rút tiền siêu tốc tại nhà chuyên nghiệp và khác biệt

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên sẵn sàng đến tận nơi giúp khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Khi khách hàng có nhu cầu rút tiền mặt nhưng không đến văn phòng được, chỉ cần liên hệ CHIN PAY để đặt lịch sẽ có đội ngũ nhân sự hỗ trợ đến giao dịch cà thẻ tín dụng ngay tại nhà bạn bất cứ nơi nào tại khu vực nội thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng siêu tốc

THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Những con số tịnh tiến của hành trình không ngừng vươn lên

Doanh Ngiệp Uy Tín

#1

Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Uy Tín

Khách Hàng Ưa Chuộng

100.000+

Khách Hàng đã rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại CHIN PAY

Chi Nhánh Rộng Khắp

20+

Điểm rút tiền thẻ tín dụng tại hà nội, HCM, Bình Dương, Đồng Nai…

DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DUNG TP HCM GIÚP KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI HƠN SO VỚI NGÂN HÀNG

Khi quý khách hàng rút tiền từ thẻ tín dụng tại CHIN PAY sẽ luôn được hưởng mức phí rẻ nhất, luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký rút tiền cùng nhiều lợi ích vượt trội so với ngân hàng như tặng quà, giảm phí dịch vụ liên tục…

Ngoài ra khi đến với dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Thành Phố Hồ Chí Minh khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về thẻ, về lãi suất,.. giúp khách hàng tối ưu được dòng tiền mà hoàn toàn không mất thêm phí.

Danh Mục NGÂN HÀNG/ATM CHIN PAY
Phí Dịch Vụ Lên đến 4% mỗi giao dịch Phí rẻ, được hưởng ưu đãi chỉ từ 1.6%
Lãi Suất Tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền. Mức lãi từ 2.5-3% Được miễn lãi 45 – 55 ngày
Số tiền rút Chỉ rút được 50% hạn mức thẻ Rút toàn bộ 100% hạn mức thẻ VISA/MASTER/JCB
Chương Trình Ưu Đãi Không Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho KH thân thiết ( giảm phí, tặng quà,…)
Thời Gian Giải ngân lâu, Chỉ rút được trong giờ hành chính Nhận tiền nhanh trong vòng 3 phút, Hotline 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ
Địa Điểm Phải đến trực tiếp ATM hoặc ngân hàng Hỗ trợ giao tiền tận nơi trong nội thành
Thanh Toán Phải thanh toán khi đến hạn, nguy cơ bị phạt phí trả chậm Có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hỗ trợ khi chủ thẻ chưa thể thanh toán với ngân hàng

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẠI TPHCM CỦA CHIN PAY?

Là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt nhanh từ thẻ tín dụng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, đây là những lí do khiến hàng trăm ngàn khách hàng, doanh nghiệp khu vực TPHCM lựa chọn CHIN PAY là nơi để tin tưởng. Và bạn cũng sẽ yêu thích chúng tôi!

#1 DỊCH VỤ AN TOÀN, BỀN VỮNG

CHIN PAY nói không với những hình thức rút tiền bẩn gây hại cho lịch sử tín dụng của bạn, chúng tôi lựa chọn cách rút tiền an toàn và vẫn giúp bạn gia tăng điểm tín dụng.

Là đơn vị Uy Tín tiên phong trong lĩnh vực rút tiền mặt thẻ tín dụng, các dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại Tp Hồ Chí Minh luôn tiên tiến nhất giúp bạn rút tối đa được hạn mức trong thẻ.

QUY TRÌNH PHÙ HỢP VỚI TỪNG KHÁCH HÀNG

Quy trình triển khai rút tiền mặt thẻ tín dụng hcm phù hợp cho từng loại thẻ khác nhau vì chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đều có những loại thẻ khác nhau và cách chi tiêu khác nhau nên cần rút tiền theo cách riêng biệt để phát huy tối đa dòng tiền của thẻ một cách hiệu quả nhất và không bị ảnh hưởng đến điểm tín dụng của khách hàng.

LUÔN TẬP TRUNG TỐI ƯU DÒNG TIỀN CHO KHÁCH HÀNG

Ưu tiên hàng đầu của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại tphcm là chuyển đổi số tiền trong thẻ tín dụng thành tiền mặt cho khách hàng, đáp ứng mục tiêu tài chính và tư vấn cho khách hàng biết cách sử dụng dòng tiền một cách tối ưu nhất.

LUÔN MINH BẠCH, CHI TIẾT TỪNG HẠNG MỤC

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hcm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về những mức phí và lãi suất liên quan nếu có, cũng như cung cấp kiến thức về thẻ tín dụng một cách dễ nắm bắt nhất.

CHIN PAY CUNG CẤP DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẠI TPHCM Ở NHỮNG KHU VỰC NÀO?

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam cho toàn bộ các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn khu vực Tp Hồ Chí Minh.

Tại Tp Hồ Chí Minh quý khách cần rút tiền mặt từ thẻ tín dụng xin vui lòng lựa chọn khu vực phù hợp bên dưới:

Quận 1

Quận 2

Quận 3

Quận 4

Quận 5

Quận 6

Quận 7

Quận 8

Quận 9

Quận 10

Quận 11

Quận 12

Quận Bình Thạnh

Quận Thủ Đức

Quận Tân Bình

Quận Phú Nhuận

Quận Tân Phú

Quận Gò Vấp

KHÁCH HÀNG TPHCM NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG CỦA CHIN PAY?

Hàng trăm ngàn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh đã cà thẻ rút tiền thành công nhờ dịch vụ Quẹt thẻ uy tín & chuyên nghiệp của CHIN PAY.

Chị TrangNội trợ Thẻ của mình làm thuộc vào dạng ngân hàng cực khó rút, mình đã từng liên hệ rất nhiều nơi để rút tiền mà không được. Giờ thì mình đã rút được toàn bộ số tiền trong thẻ nhờ dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại tphcm.
Anh HoàngBất Động sảnDịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại thành phố hồ chí minh thật sự mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Đội ngũ tư vấn cũng rất nhiệt tình, chu đáo. Chúc CHIN PAY luôn có những dịch vụ mới chất lượng để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.
Anh QuangNhân viên Bảo HiểmDịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tphcm giúp tôi rút được tiền một cách nhanh chóng chỉ sau 3 phút là tiền đã chuyển về tài khoản.
Chị HằngChủ Doanh NghiệpMinh liên hệ ngân hàng thì thấy báo phí và lãi khi rút tiền là 8%/tháng, mình tính không rút vì phí cao quá nhưng được bạn giới thiệu dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng phí thấp tại tphcm của CHIN PAY khi mình đến rút thì được phí cực kì ưu đãi chỉ 1.6%.

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG TPHCM

Các gói dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng đa dạng, mức phí phù hợp với người dùng.

RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG

Hưởng phí ưu đãi chỉ từ 1.6%
Nhận tiền nhanh, chỉ trong vòng 3 phút
Rút được 100% hạn mức thẻ VISA/MASTER/JCB
Nhận rút tiền cho các đầu mối và công ty tài chính

QUẢN LÝ THẺ TÍN DỤNG

Ưu đãi phí quản lý thẻ chỉ từ 1.55%
Quản lý thẻ rõ ràng, thanh toán tiện lợi
Tiếp tục được miễn lãi từ 45 – 55 ngày
(Không nợ xấu, Không phạt lãi xuất)

Lưu ý: Bảng báo giá dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hcm chỉ mang tính chất tương đối. Tùy theo số tiền bạn rút sau khi tư vấn chúng tôi sẽ có bảng giá rút tiền mặt từ thẻ tín dụng chính xác nhất cho khách hàng.

Đội ngũ tư vấn viên tại CHIN PAY đang sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn!

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, nhân viên hỗ trợ của CHIN PAY sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 15 PHÚT để hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.

Để có báo giá chính xác nhất, hãy vui lòng điền các thông tin bên form phía dưới để đội ngũ CHIN PAY tư vấn và báo giá chi tiết đến bạn.

  Câu hỏi thường gặp

  Sau khi rút tiền từ dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hcm với CHIN PAY xong được miễn lãi trong bao lâu?

  Khi rút tiền tại CHIN PAY bạn sẽ được hưởng mức lãi suất = 0 đ. Tuy nhiên, không có nghĩa rằng bạn sẽ được miễn lãi mãi mãi. Vì thực chất, Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng chỉ giúp bạn tận dụng tiện ích chi tiêu trước trả tiền sau được miễn lãi trong vòng 45-55 ngày của ngân hàng tùy theo loại thẻ bạn sử dụng. Sau khi hết thời hạn để có thể tiếp tục được miễn lãi bạn phải sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hoặc thanh toán tiền cho ngân hàng rồi rút tiếp.

  Khi nào nên sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tp hcm?

  • Bất cứ khi nào bạn cần tiền mặt mà không biết xoay sở từ đâu thì có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng
  • Khi bạn Rút tiền từ ngân hàng nhưng phí và lãi suất cao quá so với dịch vụ bên ngoài.
  • Khi bạn rút tiền từ thẻ tín dụng qua ngân hàng nhưng không rút được hết 100% hạn mức thẻ.

  Tại sao báo giá dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của CHIN PAY lại cao hơn mặt bằng chung?

  Tại CHIN PAY, chúng tôi gửi đến bạn nhiều mức báo giá rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khác nhau phù hợp với hạn mức và nhu cầu của khách hàng, điều chúng tôi mong muốn đó chính là cung cấp một dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng TPHCM tuyệt vời.

  Các đơn vị rút tiền thẻ tín dụng khác ở Tp HCM với quy mô nhỏ lẻ thường chỉ có một số lượng ít máy Pos để giao dịch điều này sẽ làm cho lịch sử tín dụng của bạn không được đẹp. Về lâu dài, thẻ sẽ bị liệt vào danh sách chi tiêu khống dẫn tới việc ngân hàng khoá thẻ của bạn.

  Cho nên không phải cứ báo giá dịch vụ rút tiền phí rẻ là an toàn. Nếu bạn nghiêm túc trong việc xây dựng lịch sử tín dụng bền vững, có khả năng rút tiền được lâu dài trong những lúc cần thiết thì việc chọn lựa một đối tác Uy Tín cam kết về chất lượng dịch vụ với mức báo giá hợp lý là điều đáng để cân nhắc.

  Bên cạnh đó, chọn đơn vị rút tiền từ thẻ tín dụng uy tín còn giúp ngân hàng nhìn nhận lịch sử tín dụng của bạn như một người sành điệu nhu cầu chi tiêu cao, từ đó giúp bạn uy tín hơn.

  Có rủi ro nào khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, liệu có vi phạm quy định của ngân hàng khiến "tiền mất tật mang"?

  Câu trả lời là KHÔNG, rút tiền thẻ tín dụng là dịch vụ được các ngân hàng cho phép và CHIN PAY thực hiện dịch vụ trên nguyên lý tuân thủ những quy định của ngân hàng và pháp luật của Việt Nam.

  Tuy nhiên trên thị trường hiện nay vẫn có một số đơn vị rút tiền thẻ tín dụng không uy tín làm ăn chộp giật thường tạo những giao dịch ảo để ngụy trang, làm ảnh hưởng không tốt đến lịch sử tín dụng của khách hàng và khi bị ngân hàng phát hiện có thể dẫn tới việc bị khoá thẻ.

  Tôi có thể sử dụng dịch vụ để chỉ một số tiền nhỏ cần thiết thôi hay không?

  Tại CHIN PAY Bạn có thể rút bất cứ số tiền nào mà bạn muốn, Ra quyết định là của bạn!

  So với các dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng khác tại TPHCM, điều gì khiến tôi phải lựa chọn CHIN PAY?

  Có 3 lý do khiến CHIN PAY tự hào là một trong TOP những dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại TPHCM tốt nhất hiện nay:

  • Khách Hàng chính là nguồn sống của CHIN PAY vì vậy chúng tôi sinh ra là để phục vụ Khách Hàng!
  • Mọi vấn đề được CHIN PAY xử lý một cách linh động mang lại cơ hội nhiều hơn cho Khách Hàng. Đến với CHIN PAY Quý Khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tiện lợi với hệ thống chi nhánh rộng khắp.
  • Từ sự phân tích, nghiên cứu chuyên sâu, thấu hiểu nguyên lý tính điểm tín dụng của ngân hàng nên các dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của CHIN PAY luôn hướng đến việc xây dựng nền tảng tín dụng tốt cho chủ thẻ để có thể duy trì vững bền trước những cập nhật của ngân hàng.
  Đóng menu